May đồng phục công sở uy tín

Chuẩn bị tổng kết cuối năm là thời mà các doanh nghiệp bận rộn tăng tốc bán hàng, xả hàng để tổng kết  doanh  thu của năm cũ. Bên cạnh đó, một việc không thể thiếu là tìm công ty may đồng phục công sở để trang bị đồng phục cho năm mới. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn doanh nghiệp nào thì Sư Tử Vàng sẽ cho bạn một vài lời khuyên hữu ích để có được lựa chọn tốt nhất:

 

Chọn công ty may đồng phục uy tín

 

Với từ khóa may dong phuc, Google đã cho ra 563 000 kết quả chỉ trong vòng chưa đầy 1s. Điều đó chứng tỏ rằng sẽ thật khó khăn cho bạn để tìm kiếm một đơn vị uy tín giữa rất nhiều những xưởng may đồng phục nhỏ lẻ, chất lượng thấp. Như vậy, để có quyết định sáng suốt, hãy tìm hiểu kỹ các thông tin công ty như:

 may dong phuc cong so uy tin nhat

-  Công ty có trụ sở chính ở đâu? Có bao nhiêu xưởng sản xuất? Quy mô công ty?

 

-  Khách hàng của công ty đó là những ai?

 

-  Công ty đó có nhận những giải thưởng, chứng nhận về chất lương sản phẩm, dịch vụ hay không?...

 

 

Công ty May Sư Tử Vàng là nhà sản xuất đồng phục công sở uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.Điều đó đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia hàng đầu thông qua các giải thưởng về chất lượng và dịch vụ như: Thương Hiệu Nổi Tiếng VN do Bộ Công Thương cấp, Doanh Nghiệp Xuất Sắc Châu Á Thái Bình Dương, Thương Hiệu Uy Tín Vì Người Việt,…

 

Sản phẩm đồng phục mang thương hiệu Golden Lion sẽ cam kết mang lại cho khách hàng giá trị cao nhất bằng: Sản phẩm chất lượng cao – Giá cả hợp lý – Thiết kế và may mẫu miễn phí – Giao hàng miễn phí -  Bảo hành miễn phí 100%

 

Vui lòng liên hệ đến hotline: (08) 3503 6689 để được tư vấn

 

 

May đồng phục bảo hộ ở đâu tốt?

Nền kinh tế việt nam đang trong giai đoạn phục hồi, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang dần ổn định kéo theo đó nhu cầu lao động ngày càng gia tăng. Cho nên nhu cầu về may đồng phục cũng tăng cao.

Lợi ích của bộ đồng phục bảo hộ cho người lao động là rất cần thiết nó giúp bảo vệ sự an toàn cho người lao động cũng như nâng cao giá trị và giúp người mặc tự tin hơn khi công tác.mặc khác bộ đồng phục bảo hộ còn giúp quảng bá thương hiệu của các Doanh nghiệp.

ao-lien-quan-11-n

Mỗi doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau do vậy sẽ có những thiết kế và mẫu đồng phục hoàn toàn khác nhau. Hiểu được điều đó. Công ty Sư Tử Vàng sẽ thiết kế những bộ đồng phục phù hợp với điều kiện môi trường làm việc của từng doanh nghiệp.

ao-bao-ho-7-n

Công ty chúng tôi thấy đó là nhiệm vụ mà công ty cần tạo ra những sản phẩm có giá trị bền, đảm bảo được sức khỏe cho người mặc. Chất liệu vải thoáng mát, thoải mái, có độ cầm màu cao.

Công ty may đồng phục Sư Tử Vàng là công ty chuyên may đồng phục bảo hộ lao động với tất cả dòng sản phẩm liên quan đến bảo hộ lao động như:

- Áo sơ mi phản quang

- Áo ghile phản quang

- Áo thun phản quang

- Áo bảo hộ liền quần

Ngoài ra chúng tôi còn may áo thun, đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng…...

Xem thêm sản phẩm: Click here

Chất liệu mới sử dụng may quần áo bảo hộ

 

QBH1001Việc chú trọng đến sự an toàn của người lao động với việc đầu tư cho quan ao bao ho đặc biệt trong các lĩnh vực nguy hiểm ngày được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư bởi hơn hết họ hiểu được đây chính là cách thúc đẩy tốt nhất cho người lao động chưa kể đến những giá trị to lớn khác mà quần áo bảo hộ đem lại. Các chất liệu dùng để sử dụng cho quần áo bảo hộ rất được quan tâm bởi nó quyết định đến chất lượng của chúng. Ngoài các loại vải có cấu tạo đặc biêt, có độ bền, chịu nhiệt cao ngày nay người ta đã tìm ra một loại vải mới được ứng dụng trong nhiều ngành nghề.

Read more: Chất liệu mới sử dụng may quần áo bảo hộ

Lựa chọn quần áo bảo hộ chống hóa chất an toàn

quan ao bao hoSử dụng quần áo bảo hộ ngày nay được xem là một trong những yêu cầu hàng đầu đối với những người làm việc trong những môi trường độc hại như hóa chất.

Read more: Lựa chọn quần áo bảo hộ chống hóa chất an toàn

Thời trang có nguồn gốc từ quần áo bảo hộ?

ao-bao-ho-2-nNếu bạn có dịp xem lại những bức ảnh công nhân ngày xưa thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra một điểm rất đặc biêt và thú vị đó là trang phục quần áo bảo hộ lao động của họ chính là “cha đẻ” của thời trang quần yếm ngày nay.

Read more: Thời trang có nguồn gốc từ quần áo bảo hộ?

Additional information