May đồng phục bảo hộ ở đâu tốt?

Nền kinh tế việt nam đang trong giai đoạn phục hồi, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang dần ổn định kéo theo đó nhu cầu lao động ngày càng gia tăng. Cho nên nhu cầu về may đồng phục cũng tăng cao.

Lợi ích của bộ đồng phục bảo hộ cho người lao động là rất cần thiết nó giúp bảo vệ sự an toàn cho người lao động cũng như nâng cao giá trị và giúp người mặc tự tin hơn khi công tác.mặc khác bộ đồng phục bảo hộ còn giúp quảng bá thương hiệu của các Doanh nghiệp.

ao-lien-quan-11-n

Mỗi doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau do vậy sẽ có những thiết kế và mẫu đồng phục hoàn toàn khác nhau. Hiểu được điều đó. Công ty Sư Tử Vàng sẽ thiết kế những bộ đồng phục phù hợp với điều kiện môi trường làm việc của từng doanh nghiệp.

ao-bao-ho-7-n

Công ty chúng tôi thấy đó là nhiệm vụ mà công ty cần tạo ra những sản phẩm có giá trị bền, đảm bảo được sức khỏe cho người mặc. Chất liệu vải thoáng mát, thoải mái, có độ cầm màu cao.

Công ty may đồng phục Sư Tử Vàng là công ty chuyên may đồng phục bảo hộ lao động với tất cả dòng sản phẩm liên quan đến bảo hộ lao động như:

- Áo sơ mi phản quang

- Áo ghile phản quang

- Áo thun phản quang

- Áo bảo hộ liền quần

Ngoài ra chúng tôi còn may áo thun, đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng…...

Xem thêm sản phẩm: Click here

Additional information