Vài lưu ý khi may quần áo đồng phục bảo hộ lao động

ao-bao-ho-24-nĐồng phục bảo hộ lao động là một loại trang phục giành riêng cho những người lao động đặc thù trong các lĩnh vực như hóa chất, xây dựng, vệ sinh môi trường, nhân viên y tế… nhằm hạn chế những tác động bên ngoài, giảm tác dụng của các chất gây hại đối với công nhân và những người đang làm việc trong các lĩnh vực đó.

Vì thế khi may quần áo bảo hộ lao động bạn nên chú ý một vài điều sau đây:

-Đầu tiên là bạn nên trao đổi để biết thêm thông tin từ chính những người sử dụng chúng đó là những nhân viên trong công ty của bạn. Chỉ có họ mới biết được trang phục bảo hộ lao động cần có những gì và không cần gì trên quần áo để vừa tiện dụng mà đảm bảo an toàn theo tính chất công việc của họ.

-Mỗi công việc khác nhau sẽ có trang phục bảo hộ khác nhau sao cho phù hợp. Vì vậy, bạn cần phải ghi rõ, chính xác những thông tin cần thiết có trên sản phẩm đồng phục để thích ứng với từng vị trí và tính chất công việc.

-Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng. Bạn nên chọn quần áo bảo hộ có màu sắc phù hợp với thương hiệu của công ty vì như thế sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng trong việc nhận diện thương hiệu và tạo một dấu ấn đặc trưng đối với mọi ánh nhìn.

-Bạn có thể tìm hiểu một số công ty may mặc có uy tín và chất lượng trên thị trường để biết thêm thông tin và nhờ sự tư vấn để có thể chọn được những bộ trang phục bảo hộ lao động vừa đẹp, tiện lợi, hợp thời trang cho công ty mình.

-Nên chọn những quần áo bảo hộ cao cấp, chất lượng, có độ bền cao, sử dụng lâu dài, đảm bảo tính tiện lợi và an toàn cho nhân viên trong mỗi môi trường làm việc khác nhau kể cả trong môi trường khắc nghiệt nhất.

-Chú ý đến việc chọn chất liệu vải may sao cho phù hợp với từng tính chất và môi trường công việc để nâng cao tính an toàn lao động cho nhân viên.

-Nên dùng những biểu tượng đặc trưng hay thông tin về công ty bạn trên sản phẩm để tránh sự nhầm lẫn và để mọi người dễ dàng nhận diện ra thương hiệu của công ty mình.

Xem thêm: 7 lợi ích khi sử dụng quần áo bảo hộ

Additional information