Golden Lion Uniform – Nhà sản xuất quần áo bảo hộ cao cấp duy nhất

hinhbhld

Công Ty May Sư Tử Vàng là một nhà sản xuất  quần áo bảo hộ cao cấp hàng đầu tại  Việt Nam. Trong những năm vừa qua, Golden Lion đã cung ứng cho hầu hết  doanh nghiệp lớn trong toàn quốc.

Các dòng sản phẩm  được khách hàng yêu thích là áo liền quần, quần áo dành cho các chuyên gia kỹ thuật ,  đồng phục công nhân, quần áo kỹ sư, áo blouse , áo bếp  và nhiều hơn nữa.

Để tạo nên thương hiệu  quần áo bảo hộ cao cấp Golden Lion, trong thời gian qua, Công ty may Sư Tử Vàng luôn chú trọng đến những giá trị gia tăng  của từng sản phẩm mang đến cho khách hàng, như tăng độ bền và thời gian sử dụng sản phẫm, sự tiện lợi, độ an toàn, và  kiểu dáng đẹp, in thêu logo sắc sảo tăng giá trị quảng cáo thương hiệu cho khách hàng.

Với quy mô xưởng sản xuất  trên 150 nhân viên lành nghề và  đầu tư công nghệ trong hiện đại. Golden Lion đã trở thành nhà sản xuất  quần áo bảo hộ hàng đầu tại Việt Nam .

XUONGAPD-NEW

Sản phẩm quần áo bảo hộ của Golden Lion chủ yếu sử dụng chất liệu là vải 100% cotton, vải  kaki Thành Công, vải 65/35% cotton, vải xi có độ bền màu cao kết hợp với nguyên phụ liệu cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc luôn tạo ra được những sản phẩm đẹp, sắc sảo, có độ bền cao.

intheulogo

Trong sản xuất, các sản phẩm quần áo bảo hộ của Golden Lion luôn được chú trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Các đường kim, mũi chỉ, phom áo… mang tính thẩm mỹ cao đáp ứng đúng tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, Golden Lion đặc biệt chú trọng và nâng cao các chi tiết mang tính tiện dụng như túi, dắt viết, ve áo, cầu vai … giúp người sử dụng nâng cao hiệu quả công việc.

inlua

Golden Lion tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác: Toyota, Viettel, Panasonic, Gemadept, Dịch vụ công ích Quận 2, Điện lực Phú Mỹ, FMS – Khu Công Nghiệp VSIP, AHF (Australia), Công Ty Sinh Học Phương Đông, Unico Vina…

toyota gemadept

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, Golden Lion luôn nâng cao chất lượng sản xuất để cung ứng cho thị trường những sản phẩm có tính tiện ích cao và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần nâng cao hơn nữa trong công tác an toàn lao động.

Additional information