Năm mẹo cho việc chọn áo liền quần

ao-lien-quan-1

Áo liền quần là loại quần áo bảo hộ bảo vệ da tốt nhất cho bạn. Nó được sử dụng thường xuyên và bảo vệ hữu hiệu cho cơ thể chống lại những tác hại của môi trường bên ngoài. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm những bộ áo liền quầnphù hợp cho công ty mình vì vậy dưới đây là 5 MẸO để bạn vừa có được những sản phẩm tốt nhất vừa tiết kiệm được chi phí :

Hiểu rõ mục đích sử dụng: Trước khi mua áo bảo hộ liền quần, hay bất cứ loại quần áo bảo hộ nào, bạn cần phải xác định rõ ràng : “mục đích sử dụng của nó như thế nào?”. Hãy suy nghĩ thật kĩ về môi trường làm việc của bạn và những tác hại nào mà quần áo bảo hộ cần phải bảo vệ được bạn. Nếu bạn là một chuyên viên bảo trì ô tô , phải thường xuyên làm việc với máy móc và tiếp xúc dầu mỡ cả ngày, thì bạn cần một bộ đồ bảo hộ dày dặn mạnh mẽ. Nếu bạn là một họa sĩ, thì đôi khi bạn chỉ cần một cái tạp dề để bảo vệ quần áo và làn da của bạn là đủ rồi.

ao-lien-quan-2

Chon chất liệu vải phù hợp: Việc lựa chọn chất liệu vải cho bộ áo liền quần phụ thuộc vào cách sử dụng chúng. Vải Kaki 100% Cotton thường được chọn rất phổ biến, nhất là trong các ngành hàng hải, khai thác dầu khí và các ngành cơ khí chế tạo ô tô, vì loại vải này có tỉ lệ bông vải tự nhiên cao, hút ẩm tốt tạo cảm giác thoáng mát cho người sử dụng.

Đôi khi bạn cũng nên chọn loại vải kaki 65/35 ( loại vải pha trộn giữa sợi Cotton và Poly ) có tác dụng giữ ấm tốt, phù hợp với khí hậu lạnh và lại có giá thấp, dễ sử dụng hơn.

Nếu bạn làm việc trong môi trường có nhiều từ trường như sản xuất và lắp đặt thiết bị điện tử thì cần phải chọn loại vải chống tĩnh điện.

Yếu tố thoải mái đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn bộ áo liền quần. Tùy vào cách sử dụng bộ áo liền quần để khoác bên ngoài hay mặc chính khi làm việc, mà bạn chọn size cho phù hợp sao cho việc di chuyển được dễ dàng. Hãy tìm một bộ đồ rộng rãi thoải mái dễ vận động.

Sự tiện lợi : Đây cũng là yếu tố rất quan trọng giúp bạn hoàn thành công việc được dễ dàng và nhanh chóng. Áo liền quần cần phải có các túi đựng dụng cụ chuyên dụng cho công việc của bạn như thước đo, điện thoại, viết và một số dụng cụ cần thiết khác. Bạn cũng có thể chọn áo tay ngắn hoặc tay dài, có may hoặc không may dây phản quang…vv…

Lựa chọn công ty may: Mẹo cuối cùng chỉ đơn giản là chọn công ty may Sư Tử Vàng, bởi vì Công ty may Sư Tử Vàng hoàn toàn có đủ năng lực và sở hữu đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của bạn từ việc tư vấn, thiết kế, sản xuất đến khi giao hàng. Sản phẩm áo liền quần thương hiệu GOLDEN LION nổi tiếng với độ bền cao, thoải mái, tiện lợi và an toàn.

ao-lien-quan-4

Bạn có thể xem mẫu áo liền quần của công ty Sư Tử Vàng qua đường link www.quanaobaoho.com . Chúc bạn tìm được những sản phẩm có giá trị sử dụng cao nhất.

Additional information