Công ty May Sư Tử Vàng khai trương xưởng may thứ 3 tại Đồng Nai

Vào trưa thứ sáu, ngày 01/11//2013, Công ty TNHH May Sư Tử Vàng đã tổ chức lễ khai trương xưởng may mới, với diện tích 1.000 m2 tại: Ấp 4, xã Xuân Tâm, Huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, là nơi tạo việc làm cho khoảng 200 bạn trẻ mới bước vào đời.

Ghi nhận nhu cầu của khách hàng về sản phẩm áo thun quà tặng quảng cáo tiếp tục tăng cao vào những tháng cuối năm, hôm nay, Công ty May Sư Tử Vàng đã khẩn trương đưa vào sử dụng khu nhà xưởng mới này. Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Hữu Thanh - Giám đốc công ty Sư Tử Vàng đã nói “Trong điều kiện Doanh Nghiệp Viêt Nam còn đang gặp nhiều khó khăn đến từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu và bởi những vấn đề nội tại của mình. Chúng tôi cũng là một trong số đó. Tuy nhiên, trước nhu cầu cấp thiết cần phải tiết kiệm chi phí cho việc trang bị quần áo đồng phục của các doanh nghiệp, chúng tôi đã nỗ lực vượt bậc, để hôm nay cùng với các đối tác của mình, chúng tôi vui mừng thông báo Hoàn thành Khu nhà xưởng mới. Với định hướng không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi tin rằng sẽ ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các doanh nghiệp.”

chuyen-may

Mặt hàng may mặc của chúng tôi chủ yếu là: Áo thun , đồng phục , quần áo bảo hộ. Việc xưởng may ra đời trong thời điểm này sẽ không tránh khỏi những khó khăn thách thức, tuy nhiên với nỗ lực của ban lãnh đạo và sự cố gắng phấn đấu của đội ngũ nhân viên xuất sắc Công Ty Sư Tử Vàng , sự giúp đỡ và ủng hộ của cộng đồng Doanh Nghiệp Việt Nam, hy vọng xưởng may sẽ phát triển ngày càng vững mạnh.

Additional information