Lựa chọn quần áo bảo hộ - thế nào là khôn ngoan?

Hiện nay vấn đề bảo hộ lao động cho công nhân, những người tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc độc hại đang được rất nhiều công ty quan tâm. Quần áo bảo hộ lao động là những vật dụng không thể thiếu cho mỗi người lao động. Nó không những giúp bảo vệ an toàn cho người công nhân mà còn góp phần tạo nên nét văn hóa, nâng cao giá trị thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp bạn với Logo, biểu tượng được in trên quần áo bảo hộ. 

Sau đây sẽ là những bước cơ bản để lựa chọn một bộ quần áo bảo hộ


Tìm hiểu kỹ trước khi đặt hàng

Đầu tiên bạn hãy tham khảo kỹ ý kiến của công nhân, người lao động trong công ty - những người trực tiếp sản xuất. Nhờ họ đưa ra những đánh giá cụ thể, chi tiết những khó khăn, độc hại trong công việc của họ hàng ngày phải tiếp xúc. Từ đó bạn sẽ tìm ra được những sản phẩm đồng phục đặc thù cho từng bộ phận, phòng ban trong công ty. 


quần áo bảo hộ


Do đặc thù của từng bộ phận làm việc trong các môi trường khác nhau nên bạn cần năng động lựa chọn loại vải, màu sắc kích cỡ khác nhau cho thích ứng, phù hợp với loại hình công việc cụ thể.

Màu sắc của quần áo bảo hộ chọn màu gì? Phụ thuộc vào đặc thù ngành nghề, lĩnh vực doanh nghiệp bạn. Nhưng cũng phải lưu ý nên lấy màu của công ty làm chủ đạo. Điều này rất quan trọng trong mắt khách hàng, đối tác. Nó giúp phần nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp bạn.


Chọn mẫu mã, kiểu dáng, style  cũng phải lưu ý đến xu hướng thời trang. Để tránh cho nhân viên bạn không bị "lỗi thời" quá so với các doanh nghiệp bạn.

Nên may loại đồng phục cao cấp hay loại bình thường? 

Rất nhiều doanh nghiệp do "quá tiết kiệm" nên đã chọn may loại bảo hộ lao động rẻ tiền, chất lượng vải không tốt, bạn sẽ phải đối mặt với việc thường xuyên phải thay đồng phục mới cho nhân viên. Vậy giải pháp tốt nhất là hãy là một người tiêu dùng khôn ngoan, sử dụng những sản phẩm đồng phục tốt, có độ bền cao. Vừa đáp ứng được tính an toàn cho nhân viên của bạn mà cũng tiết kiệm được chi phí cho việc phải thay đổi đồng phục hàng năm. Đắt nó sắt ra miếng là vậy!

Logo


Logo công ty hay các biểu tượng đặc trưng không thể thiếu. Các bạn nhớ nên tạo cho bộ đồng phục bảo hộ lao động của mình tính nhận diện thương hiệu tốt nhất bằng cách in thêm Logo, tên công ty vào ngực trái hoặc sau lưng để khach hàng, đối tác dễ dàng nhận ra BẠN LÀ AI?

Nói tóm lại để lựa chọn được bộ đồng phục bảo hộ lao động phù hợp với doanh nghiệp bạn không phải khó, hãy tham khảo ý kiến của nhân viên, lọc ra những đặc thù doanh nghiệp bạn, logo, màu sắc phù hợp. Vậy là bạn đã có trong tay những bộ đồng phục cực kỳ an toàn, thời trang và điều quan trọng nó góp phần gia tăng giá trị thương hiệu công ty bạn. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn bằng những bộ đồng phục quần áo bảo hộ chuyên nghiệp cho chính nhân viên, người lao động của công ty mình nhé.

 

Additional information