Quần áo bảo hộ lao động cho thợ mỏ.

Khu vực lao động của người thợ khai thác than là khu vực nóng và nhiều bụi nhất ở dưới hầm lò.


Tiếp xúc với hoá chất độc hại có thể thâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp, qua da,.. cùng với việc người lao động phải làm việc trong điều kiện vị trí tư thế bất lợi, chật chội trong hầm lò. Mùa đông hay mùa hè, bộ quần áo bảo hộ lao động của thợ lò luôn ướt đẫm mồ hôi.


Vì vậy, việc trang bị bảo hộ lao động cho những người thợ mỏ là điều bắt buộc, trong đó, quần áo bảo hộ chất lượng là thiết yếu để bảo vệ họ tránh rủi ro trong quá trình làm việc.


Quần áo bảo hộ dài tay, chất liệu vải kaki cotton, hút ẩm tốt, thoáng mát, nhưng phải chịu lực tốt là lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, áo khóa bằng dây kéo che nẹp chìm, gắn băng gai, giúp hạn chế chất các chất độc hại tiếp xúc qua da.


Hai túi trước ngực có nắp đậy, cài khuy, vạt áo bầu. Nẹp áo nổi, mật độ chỉ may chắc chắn, toàn bộ thân áo may mí diễu. Quần được thiết kế nhiều chi tiết đảm bảo tính tiện dụng và an toàn trong những môi trường làm việc khắc nhiệt nhất.

 

Vải được cầm màu tuyệt đối, chống độ co rút, xử lý bề mặt (chống xù vải, hồ mềm, hồ cứng)… đảm bảo mật độ chỉ may chắc chắn, đánh bọ trên tất cả sản phẩm quần áo bảo hộ của công nhân khai thác than tại các vị trí chịu lực cao…


Mang tính ứng dụng cao, đảm bảo tính mạng của người thợ, quần áo bảo hộ cùng với các thiết bị bảo hộ khác góp phần xây dựng hình ảnh một người thợ lò cần mẫn, nhưng tinh thần luôn phơi phới, ánh lên nụ cười, niềm tin.


Sản phẩm có tác dụng hiệu quả ngăn ngừa các yếu tố nguy hiểm, độc hại trong môi trường lao động nhưng vẫn dễ dàng trong sử dụng, vừa có khả năng bảo vệ, vừa đảm bảo yếu tố vệ sinh và tiện dụng.


Qua đó, thấy được vai trò của quần áo bảo hộ cùng các thiết bị bảo hộ khác góp phần giúp doanh nghiệp chăm lo, quan tâm đến tính mạng và chế độ đãi ngộ đối với người thợ mỏ trong một công việc vất vả và nguy hiểm này.

Additional information