Quần áo bảo hộ chống cháy cho ngành cơ khí

Trang bị quần áo bảo hộ lao động cho những ngành như cơ khí, xây dưng, dầu khí… là điều hiển nhiên, vì đây là những ngành mang tính chất đặc thù, ảnh hưởng tới sức khỏe con người là rất lớn.

Các nguyên nhân gây ra tai nạn cho công nhân trong quá trình làm việc có thể như  điện giật, nhiễm độc khói, gas, cháy nổ, bỏng do tiếp xúc với kim loại nóng, tiếp xúc với tia cực tím,...Vì vậy, việc trang bi quần áo bảo hộ chống cháy là cần thiết.

Sản phẩm này có những đặc tính giúp bảo vệ người lao động không bị tổn hại và giảm nguy cơ tai nan cho người lao động.

quan ao bao hoquan ao bao hoquan ao bao ho

Với khả năng có thể bảo hộ người lao động toàn thân, chịu nhiệt tốt, hình thức đẹp mắt, tiện dụng của bộ đồ, người sử dụng sẽ yên tâm về khả năng chống cháy cũng như bụi bẩn tiếp xúc với cơ thể.


Chất liệu làm quần áo bảo hộ là chất vải chống cháy chuyên dụng. Vải chống cháy được làm bằng vải chống lửa pha trộn với sợi chống cháy, và đạt được sự tuyệt vời của sức bền, giúp bạn chịu được tình huống bất ngờ.

 

Ngoài ra, loại vải này có độ ẩm cân bằng, trong đó ngăn chặn các tĩnh điện, và làm cho người mặc cảm thấy thoải mái.

 

Không tan chảy, đốt cháy hoặc nhỏ giọt khi tiếp xúc với lửa, quần áo bảo hộ chống cháy mang đến sự an toàn tuyệt đối, giảm thiểu những tai nan đáng tiếc trong ngành cơ khí.

 

Được thiết kế vai và đầu tay áo liền mạch giúp giới hạn điểm thâm nhập của các chất gây nhiễm bẩn , gia tăng sự thoải mái, cùng khóa kéo hai chiều thuận tiện cho việc khóa/mở ra, giúp người lao động thoải mái vận động và làm việc hiệu quả hơn.

 

Một ưu điểm nữa của các bộ quần áo bảo hộ là có thể giới thiệu, quảng bá tên, thương hiệu mang dấu ấn riêng của công ty, doanh nghiệp. Điều này là cần thiết với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

 

Additional information