Phân loại các thiết bị bảo hộ lao động phổ biến hiện nay

An toàn lao động đang được người sử dụng lao động và cả người lao động đặt lên hàng đầu khi tiến hành bất kì quy trình sản xuất nào.

Chính vì thế hiện nay nhu cầu về các loại quần áo bảo hộ cũng như thiết bị bảo hộ lao động đang trở thành nhu cầu không thể thiếu của xã hội hiện nay.

Để giúp khách hàng nắm rõ hơn về các thiết bị bảo hộ này,công ty Sư Tử Vàng xin giới thiệu 1 số các thiết bị bảo hộ cơ bản.

quan ao bao hoquan ao bao hoquan ao bao hoquan ao bao ho

1.Quần áo bảo hộ

Quần áo bảo hộ được xem là lớp bảo hộ toàn diện cho cơ thể.Quần áo bảo hộ giúp bảo vệ các phần mềm dễ tổn thương trên cơ thể khi lao động.

Bên canh đó,hiện nay với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng,quần áo bảo hộ đã được nâng cấp về chất lượng,cấu tạo và đặc biệt yếu tố thời trang cũng được cân nhắc.

Viết các thiết kế mẫu quần áo bảo hộ chất lượng gọn gàng giúp người lao động cảm thấy thoải mái khi sử dụng.Việc sử dụng các sản phẩm quần áo bảo hộ chất lượng với mẫu mã đẹp còn giúp tăng thêm sự chuyện nghiệp của công ty bạn.

quan ao bao ho

2.Nón và găng tay giày bảo hộ

Phần đầu được xem là bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể vì thế bộ phận này phải luôn luôn được bảo vệ bởi các thiết bị chất lượng nhằm giảm thiểu tối đa tổn thương khi xảy ra các sự cố đáng tiếc nhất.

Còn về phía tay,đây là bộ phận sẽ trực tiếp thao tác và rất dễ tổn thương nếu như không sử dụng găng tay bảo hô chuyên dùng.

Tại các địa điểm sản xuất,xây dựng sẽ rất nguy hiểm nếu như bạn không sử dụng giày bảo hộ chuyên dùng vì rất cỏ thể bạn sẽ gặp nguy hiểm bởi các mảnh vỡ,các thiết bị sắt nhọn,trơn trượt....

3.Mắt kính bảo hộ

Mắt - cửa số tâm hồn được coi như là bộ phận dễ tổn thương nhất.Năm 2012 theo cục an toàn lao động Mỹ đã thống kê chi phí chữa trị cho các ca bị tổn thương ở mắt lên đên 300 triệu USD.Điều này đã cho chúng ta thấy được vai trò của mắt kinh bảo hộ.

Đây có thể coi là các thiết bị bảo hộ lao động cơ bản mà 1 người tham gia lao động sản xuất cần có.Nhà cung cấp quần áo bảo hộ GOLDEN LION hi vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công tác bảo hộ lao động hiện nay.

Additional information